Skip to content Skip to footer

โกบิ๊กติ่มซำ ติ่มซำเจ้าดังแห่งห้วยยอด

โกบิ๊กติ่มซำ ติ่มซำเจ้าดังแห่งห้วยยอด ไม่รู้ว่ามีให้เลือกเยอะสุดในห้วยยอดหรือเปล่า แต่ที่นี่มีเยอะจริง นอกจากติ่มวำที่ให้เลือกเยอะ ยังมีโจ๊ก ขนมจีน อื่นๆ อีกด้วย วันนี้พามากินติ่มซำเจ้าดังแห่งห้วยยอดกัน มีให้เลือกเยอะเลย ของทอด รอทอดใหม่ๆ เลย บรรยากาศหน้าร้าน บรรยากาศในร้าน บรรยากาศในร้านอีกมุม อาหารต่างๆ อาหารแต่ละอย่างน่ากินมากๆ ขนมจีน ให้ดูอาหารต่างๆ ราคาตามนี้ โดยรวมก้วยชอบนะ มีให้เลือกเยอะดี รสชาติอร่อย แวะไปกินกันได้ พิกัด : ทางไป…

ไป ตั้งแคมป์หาดเจ้าไหม กัน

ไป ตั้งแคมป์หาดเจ้าไหม กับเพื่อนๆ ชมแสงเย็น ฟังเสียงคลื่น ดื่มอะไรเย็นๆ ทุกอย่างเหมือนจะดี ถ้าพายุไม่เข้า!! ชมคลิปด้านล่างเลย มาถึง เราก็จับจองหาที่กางเต็นท์กันก่อนเลย หลังจากการเต็นท์กันเสร็จ เราไปเดินเล่นรอบๆ กันเถอะ ในช่วงกลางวันจะมีคนมาปิกนิคริมทะเลกันหลายครอบครัวเลย ใกล้ๆ มีแหล่งท่องเที่ยวชมธรรมชาติ คือ เขาแบนะ เดินมาจากจุดที่เรากางเต็นท์ไม่ไกลเท่าไหร่ ที่เขานี้มีประติมากรรมภาพเขียนโบราณด้วย ช่วงน้ำลด หินรอบๆเขาผุดขึ้นมา ลงไปถ่ายรูปสักนิด ก็สวยมากๆ ที่นี่มีหหมาทะเลด้วยนะ ว่ายน้ำกันเก่งมาก บรรยากาศชายหาดเจ้าไหม แสงเย็นที่สาดเข้าต้นสนริมหาด สวยมากๆ…

หมูกระทะเรินคุณยาย ร้านหมูกระทะที่บรรยากาศดีมากๆ

อีกหนึ่งร้านหมูกระทะที่บรรยากาศดีมากๆ หมูกระทะเรินคุณยาย แว๊บแรกที่เข้ามาคือวิวและบรรยากาศดีมาก ราคาก็ไม่แพง ตามรีวิวตรังมาดูกันเลย หมูกระทะเรินคุณยาย ต.บ่อหิน อ.สิเกา จ.ตรัง วิวคือดีมากเลยนะ ยิ่งฝนตกด้วยจะฟินไปอีกเมื่อกินหมูกระทะร้อนๆ น่ากินมาก เขาขายเป็นเซ็ตนะ เริ่มต้นเซ็ตเล็ก 159 บาท หมู ไก่ ทะเล มาหมด สดๆ ทั้งนั้น การได้นั่งโต๊ะริม มันฟินกว่า สัมผัสธรรมชาติสุดๆ มีป้ายให้เช็คอินด้วย แต่โต๊ะบัง ถ่ายรูปยากไปหน่อย บรรยากาศร้านโดยรวม โต๊ะริม…

ที่ลับๆ ที่ท่างิ้ว

นายหัวป๊อป จะพาไปชม " ที่ลับๆ ที่ท่างิ้ว " บรรยากาศเหมือนติดเกาะ จริงๆ อยู่ตรงอ่างเก็บน้ำท่างิ้วนะแหละครับ แต่ต้องขับรถอ้อมไปทางกระชังปลา ที่นี่..แปรสภาพไปตามปริมาณน้ำในเขื่อน อากาศครึ้มๆ ไม่ร้อน เลยออกไปนั่งเล่น จิบกาแฟ อ่านหนังสือ เอ้อ..มีชาวบ้านมาตกปลาแถบนี้ด้วยนะครับ ใครจะไปไปกันเป็นกลุ่มก็ดีครับ เผื่อตกน้ำอะไรจะได้ช่วยกันได้ พิกัด : ท่างิ้ว อ.ห้วยยอด

MOVE BAR ร้านกาแฟเล็กๆ แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพ และแมว!

MOVE BAR ร้านกาแฟเล็กๆ แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพ และแมว!! ตอนแรกงงมาก นี่คาเฟ่แมวป่ะเนี่ย ป่าว แมวข้างร้านชอบมานั่งเล่นที่ร้าน น่ารักดี กาแฟที่นี่ก็ดีไม่แพงด้วย ร้านก็แนวดิบๆหน่อย มีความเรโทร น่านั่งดีจ้า MOVE BAR - Good coffee near you อันนี้ชื่อเต็มๆ ของร้านเขานะ มีน้องแมวมาต้อนรับ แมวเพียบ เจอเจ้าที่ 555 ป้ายร้าน โต๊ะด้านนอก บรรยากาศร้าน…

ทำฟันกับทันตแพทย์เฉพาะทางหลากหลายสาขา ที่ คลินิกทันตกรรมเด็นทัลครีเอชั่น

ทำฟันกับทันตแพทย์เฉพาะทางหลากหลายสาขา แนะนำที่เด็นทัลครีเอชั่น คลินิกทันตกรรมเปิดใหม่ ใกล้สนามกีฬาตรัง สังเกตง่ายมาก เป็นตึกสีดำเท่ห์ๆ ติดกับศรีสวัสดิ์ ไฮไลต์ • มีระบบระบายอากาศ ที่ทันสมัย พร้อมรองรับโควิด19 เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ • เครื่องมือทันสมัย ได้มาตรฐาน มีคุณภาพสูง • X-ray ฟิล์มเล็ก, 2 มิติ, 3 มิติ คลินิกทำฟันเปิดใหม่เด็นทัลครีเอชั่น เน้นคุณภาพ มาตฐาน ทันตแพทย์เฉพาะทางเพียบ เข้าไปดูด้านในกันก่อนเลย พนักงานบริการดีมาก…

Sushikato ร้านซูชิเจ้าดังแห่งห้วยยอด ตกแต่งใหม่ มีบาร์ให้นั่งดูเชฟทำสดๆ เป็นห้องแอร์แล้วนะ

หลังจากปิดตกแต่งยกร้าน วันนี้เปิดใหม่วันแรก ไฉไลกว่าเดิม กับ Sushikato ร้านซูชิเจ้าดังแห่งห้วยยอด มีบาร์ให้นั่งดูเชฟทำสดๆ เป็นห้องแอร์แล้วนะ แต่ยังคงราคามิตรภาพเหมือนเดิม ตามนายหัวป๊อป รีวิวตรัง มาชมกันเลย sushi kato เปลี๊ยนไป๋!! ร้านเป็นห้องแอร์ แลดูกว้างกว่าเดิม มีบาร์ให้นั่งดูเชฟแล่ปลาด้วย อาหารหน้าตาดี อร่อย ราคามิตรภาพเหมือนเดิม ซูชิเริ่มต้น 10 บาท ราคาไม่แพง คุณภาพดี นายหัวป๊อป คอนเฟิร์ม นั่งกินตรงบาร์ ดูเชฟทำอาหาร…

แจก 10 พิกัดร้านที่ตกแต่งคริสต์มาสสวยๆ ในตรัง

คริสต์มาสนี้ต้องมาตรังแล้วป่ะ? รีวิวตรังแจก 10 พิกัดร้านที่ตกแต่งคริสต์มาสสวยๆ มีร้านไหนบ้างและเด็ดอย่างไรมาดูกัน แจก 10 พิกัดร้านที่ตกแต่งคริสต์มาสสวยๆในตรัง รำลึกคาเฟ่ จัดเต็มคาราเบลที่แท้ทรู ทั้งการตกแต่ง อาหาร ไปจนถึงช้อนต่างๆ เวลาเปิด-ปิด : 9.00-18.00 น. ทุกวัน พิกัด : ถ.วิเศษกุล ติดศาลแขวงตรัง Google map : https://goo.gl/maps/sn3dBL3makDueWDS8 La'-ong Coffee x Arabica…

ก๋วยเตี๋ยวเรือ 4 พระยา เตี๋ยวเรือข้ามสมัย ใจกลางเมืองตรัง

วันนี้นายหัวป๊อป รีวิวตรังพาน้องก้วยสาวกก๋วยเตี๋ยวเรือ มาลองชิมร้านที่เปิดมาไม่กี่เดือนแต่ร่ำลือกันว่าอร่อยนักอร่อยหนา นั่นก็คือ ก๋วยเตี๋ยวเรือ 4 พระยา ลองไปชิมดู เออเห้อ อร่อยจริงให้ติดท้อปในตรังเลยก็ว่าได้ สูตรเด็ดอยู่ที่น้ำก๋วยเตี๋ยวเขาละครับ หอมเข้มข้นกำลังดี อร่อยเลย วันนี้ชวนน้องก้วยจากเพจ Decemblr มาชิมก๋วยเตี๋ยวเรือ 4 พระยากัน น่าตาน่ากินมาก รสชาติไม่ธรรมดาเลย บรรยากาศร้าน ตักผักฟรี บรรยากาศหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือสี่พระยา ก๋วยเตี๋ยวเรือ 4 พระยา เตี๋ยวเรือข้ามสมัย บรรยากาศร้านด้านนอก โซนด้านใน เส้นเหนียวนุ่ม แต่ทีเด็ดอยู่ที่น้ำนี่แหละ หอมกลมกล่อม…