Skip to content Skip to footer

Guava เป็นร้านอาหาร American & Mexican ในตัวเมืองจังหวัดตรัง

Guava เป็นร้านอาหาร American & Mexican ในตัวเมืองจังหวัดตรัง มีทีเด็ดทั้งทาโก้, เบอร์ริโต้, พิซซ่าซอสโฮมเมดรสชาติเข้มข้น และสเต็กและมีผักกริลตามแบบฉบับกวาวา ตามรีวิวตรังไปดูกันดีกว่า รีวิวตรังจะพาไปร้าน Guava ร้านอาหาร TEX-MEX เจ้าเด็ดในเมืองตรังที่มีอาหาร American & Mexican แบบเจาะลึกเลย ก่อนจะดูอาหารกันต่อ ขอพาไปชมบรรยากาศร้านกันซักหน่อย หน้าร้าน บรรยากาศด้านในคือดีมาก ถ่ายจากมุมบน การตกแต่งของร้าน โซนด้านล่าง มีโซฟาด้วย เคาน์เตอร์ร้าน บรรยากาศด้านบน…

ซอคเกอร์คาเฟ่ cafe & restaurants คาเฟ่ที่วังวิเศษ ติดสนามบอล มีปิ้งย่างชาบู

คาเฟ่เปิดใหม่ที่วังวิเศษ จ.ตรัง ซอคเกอร์คาเฟ่ cafe & restaurants พื้นที่ค่อนข้างกว้าง บรรยากาศดีมีจุดถ่ายรูป และโซนนั่งหลายจุด มีโซนห้องแอร์ด้วย อาหารมีครบเลยทั้งอาหารไทย อีสาน สเต็ก รวมถึงปิ้งย่างและชาบู ไฮไลท์ คาเฟ่ติดสนามบอล มีโซนนั่งดูบอลด้วย พื้นที่กว้างพอสมควร มีหลายโซนเลย มีโซนห้องแอร์ด้วย แต่บรรยากาศดีสุดจะเป็นช่วงเย็น ด้านนอกจะไม่ร้อน อาหารไทย อีสาน สเต็ก มีหมด ราคาไม่แรง จานเดียวเริ่มต้นที่ 50 ปิ้งย่างชาบูมีสองเซ็ต…

ทะเลตรัง Update 2023

Summer นี้ ชวนมาเที่ยวทะเลตรัง ช่วงนี้ทะเลตรัง ทั้งน้ำทะเลใส หาดทรายขาว และปะการังสวยมากๆ เราจะพาพาเพื่อนๆ ไปชมความสวยงามของท้องทะเลตรัง (Update 2023) ตามเกาะต่างๆ โดยเฉพาะถ้ามาช่วงวันธรรมดา จะได้แช๊ะภาพสวยๆแบบไม่ต้องแย่งใคร ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปชมกันเลย ทริปนี้ เราพาเพื่อนๆมาเที่ยวทะเลตรังตามเกาะต่างๆ จะสวยขนาดไหน ตามไปชมกัน เริ่มต้นกันที่ “เกาะกระดาน” นับว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง หาดทรายขาวละเอียด ตัดกับสีน้ำทะเล สวยมาก มานั่งเล่น ปิกนิกริมทะเล ก็ชิลล์ไปอี้ก มาเที่ยวทะเลทั้งที…

Summer ทั้งที ต้องหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนจริงๆ ทับวารินทร์รีสอร์ท เกาะไหง

Summer ทั้งที ต้องหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนจริงๆ ทับวารินทร์รีสอร์ท เกาะไหง ให้ความรู้สึกสงบท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ แต่ไม่เหงานะ เพราะยังมีกิจกรรมให้ทำ รอบนี้รีวิวตรังจองแพ็คเกจผ่านเพจที่พักโดยตรง คุ้มมาก ราคารวมอาหารเช้า อาหารเย็นแล้ว แถมฟรีอุปกรณ์ดำน้ำตื้น เรือคายัคอีกด้วย จุดดำน้ำสวยๆเยอะเลย ตามมาดูกัน เกาะไหงจริงๆ อยู่กระบี่นะ แต่เดินทางจากตรังใกล้มาก เป็นรีสอร์ทอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เป็นรีสอร์ทที่ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการมาพักผ่อน แต่มีกิจกรรมให้ทำเยอะ มีกิจกรรมดำน้ำที่ เกาะม้า อ่าวม่วง เกาะเชือก ดูแหลมเจ้าแม่กวนอิม สนใจเกี่ยวกับทริปท่องทะเลต่างๆ สามารถสอบถามที่พักได้เลย…

ร้านแซ่บๆ บ้านใต้คลอง ที่ห้วยยอด บรรยากาศดี มีวิวน้ำไหล

อากาศร้อนๆ แบบนี้ รีวิวตรังได้ไปลอง ร้านแซ่บๆ บ้านใต้คลอง ที่ห้วยยอด ตกแต่งแบบบ้านๆ มิกซ์แอนด์ไม่ค่อยแมทซ์เท่าไหร่ แต่บรรยากาศดี มีวิวน้ำไหล อาหารรสชาติโอเค ราคาไม่แรงจ้า ไปดูบรรยากาศร้านกันก่อน ร้านบรรยากาศดี อยู่ติดคลอง สามารถลงไปเล่นน้ำที่คลองได้ มาดูอาหารกันบ้าง พิกัด : ขับจากสี่แยกอันดามันไปทางกระบี่เจอปูนอินทรีกลับรถ เลี้ยวซ้าย Google map : https://goo.gl/maps/W5SnfyYBvPUec5Xn6 เวลาเปิด-ปิด : 10.00น. - 19.00…

ร้าน VTแหนมเนือง สาขาตรัง เรียกว่าเป็นที่สุดแห่งอาหารเวียดนามในตรังเลยก็ว่าได้

เรียกว่าเป็นที่สุดแห่งอาหารเวียดนามในตรังเลยก็ว่าได้ ร้าน VTแหนมเนือง สาขาตรัง นอกจากแหนมเนืองยังมีทั้งอาหารเหนือ อาหารอีสาน และยกขบวนความอร่อยมาอีกเพียบ มีอะไรเด็ดๆ มาชมกัน ร้าน VT แหนมเนือง สาขาตรัง ติดกับทางเข้าลานจอดรถห้างสิริบรรณช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ แหนมเนือง อาหารอีสาน อาหารเหนือ ยำ ส้มตำ กินเล่น มีเยอะเลยที่นี่ ก่อนไปดูเมนูต่อไป ขอพาเพื่อนๆ ไปชมบรรยากาศร้านกันก่อนเลย มีโซนในร้านมีแอร์ และโซนนอกร้าน ถ่ายรูปกับฉากสวยๆ ไปดูอาหารกันต่อเลย แหนมเนือง มาแล้วต้องสั่งนะ…

Limoncino ร้านอาหารอิตาลีแบบต้นตำรับ ที่อยู่ใจกลางเมืองตรัง

Limoncino ร้านอาหารอิตาลีแบบต้นตำรับ ที่อยู่ใจกลางเมืองตรัง โด่งดังเรื่องพิซซ่า, Afternoon Tea, อาหาร มีเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย และมี Italian Bar ชั้น 2 รีวิวตรังจะพาเพื่อนๆ ไปชมบรรยากาศและอาหารต่างๆ บอกเลยว่าเด็ดมาก ตามมาชมกันเลย Limoncino Ristorante e Enoteca เป็น ร้านอาหารอิตาเลียนและไวน์บาร์แบบ Fine Dining สไตล์คลาสสิคที่เจ้าของ พี่บอมบ์และพี่กอล์ฟได้รับแรงบันดาลใจจากการท่องเที่ยวในประเทศอิตาลีและหลงใหลในรสชาติอาหาร เครื่องดื่ม สถาปัตยกรรมการตกแต่งรวมถึงวัฒนธรรมต่างๆ เลยกลายเป็นที่มาของการเปิดร้านอาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิม…

ตลาดหัวพานแหลมไทร ตลาดเล็กๆ ที่บรรยากาศดีมาก

ณ วันที่ฟ้าครึ้มๆ แต่ยังเห็นแสงยามเย็น นายหัวป๊อปรีวิวตรังได้ไปที่แหลมไทร ชาวบ้านแนะนำว่าตอนเย็นไปที่หัวพานซิ มีตลาดนะ มีหรือที่ผมจะไม่ฟังคำแนะนำ ไปแล้วบรรยากาศดีมาก ปกติที่นี่มีขายอยู่ร้านเดียว แต่ตอนนี้มีขึ้นมาจนกลายเป็นตลาดเล็กๆ กินแบบบ้านๆ แต่วิวที่นี่ดีมาก ไปชมกันเลยครับ ท่าเรือแหลมไทร หรือชาวบ้านเรียกหัวพาน ตอนนี้มีตลาดเล็กๆ ที่ชาวบ้านมาขายของกัน วันนั้นที่นายหัวป๊อปไป เป็นช่วงเย็น ฝั่งหนึ่งดวงอาทิตย์กำลังตก แต่ฝั่งหนึ่งฟ้าครึ้มฝนตก เลยถ่ายพาโนมาฝากกัน ชาวบ้าน รวมถึงเด็กๆ มาขายของกัน เด็กชายก็ซนตามประสา ปล. ช่วงนี้ไปถ่ายทะเลเยอะ เท้าเป็นแผลเลยใส่ถุงเท้าเหมือนนักเรียนเลย 55…

Kambum made with Love cafe คาเฟ่เปิดใหม่ที่วังวิเศษ บรรยากาศร้านน่ารักมาก

คาเฟ่เปิดใหม่ที่วังวิเศษ บรรยากาศร้านน่ารักมาก อาหารเขาก็ดีด้วยนะ ร้านชื่อ Kambum made with Love cafe เป็นคาเฟ่โทนสีขาว ที่มีทั้งอาหารไทย อีสาน สปาเก็ตตี้ เบเกอรี่ เครื่องดื่ม กาแฟ ไฮไลท์ ตกแต่งร้านน่ารัก น่านั่งน่าถ่ายรูป ขนมทำเองสดใหม่ น่ากินมาก อาหารหลักก็มีทั้งไทย อีสาน สปาเก็ตตี้ต่างๆ ครบเลย มีห้องจัดเลี้ยง มีที่จอดรถ ร้านแก้มบุ๋ม หรือ Kambum…

10 เรื่องต้องรู้ก่อนเที่ยวเกาะกระดาน

10 เรื่องต้องรู้ก่อนเที่ยวเกาะกระดาน 1. การเดินทางมาเกาะกระดานถูกสุด คือ เดินทางจากตรัง แบบจอยทริป ประมาณ 850 บาท จากท่าเรือปากเมง ไป 4 เกาะ ถ้ำมรกต เกาะกระดาน เกาะแหวน เกาะเชือก มีอาหารเที่ยงบริการ ทริปใช้เวลาตั้งแต่ 9.00-16.00 น. 2. เดินทางจากต่างจังหวัด มาได้แต่แพงกว่า ราคาหลักพันต่อคน 3. ไปแบบจอยทริป ราคาถูก แต่เจอคนเยอะ…