Skip to content Skip to footer

เรินเราคาเฟ่ จุดถ่ายรูปเยอะ อาหารดี ราคาไม่แพง

เรินเราคาเฟ่ คาเฟ่ใหม่แห่งห้วยยอด เป็นร้านเล็กๆ น่ารักๆ จุดถ่ายรูปเยอะ อาหารดี ราคาไม่แพง ลองแวะไปดูกันได้จ้า เรินเราคาเฟ่ คาเฟ่น้องใหม่แห่งห้วยยอด อาหารรสชาติดีเลยนะ ราคาก็ไม่แพง แต่ตอนเราไปแอบรอนานนิดนึง บรรยากาศโซนด้านนอก มีจุดถ่ายรูปหลายมุมเลย บรรยากาศด้านใน บรรยากาศร้าน บรรยากาศด้านใน เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะด้านในไม่เยอะมาก มาด้านนอกด้วยนะ มุมถ่ายรูปอีกมุม โซนด้านนอก มีโต๊ะริมน้ำ น้ำก็เป็นสายน้ำเล็กๆ แต่ก็พอได้ชิลอยู่ จุดถ่ายรูปด้านหน้า ถ่ายกับซากุระบาน ยังบานไม่สู่หน้าเราค่ะ มุมด้านหน้าอีกมุม…

คอนโดหมูกระทะ หมูกระทะใจกลางเมืองตรัง เริ่มต้น 20 บาท

ลองยัง คอนโดหมูกระทะ #หมูกระทะไม่บุฟเฟ่ต์ เปิดใหม่ใจกลางเมืองตรัง เริ่มต้น 20 บาท กินแบบ ไม่ต้องเร่งรีบ นั่งเพลินๆ กับบรรยากาศวิวสบายๆจะทานแบบ #เป็นชุด หรือ #สั่งแยก ได้ตามต้องการไม่มีจำกัด มีให้เลือกเยอะมากๆ น้ำจิ้มก็เยอะ เขารับคนละครึ่งด้วยนะ ไฮไลท์ ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ เหมาะกับสายกินน้อย แต่อยากกินหมูกระทะ ขายเป็นคอนโด(ถาด) ราคาเริ่มต้น 20-39 บาท วัตถุดิบคุณภาพดี ให้เลือกมากมาย- บรรยากาศดี มีวิวทุ่งนา…

ใหญ่เชย ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเล เจ้าเด็ดเจ้าดังแห่งกันตัง

ใหญ่เชย ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเล เจ้าเด็ดเจ้าดังแห่งกันตัง ปังทั้งบรรยากาศ และรสชาติอาหาร แถมบรรยากาศดีมากๆ อีกด้วย ไฮไลท์ ซีฟู้ด ตัวใหญ่ๆ สดมาก บรรยากาศดีมากติดริมแม่น้ำ ลมพัดเย็นสบาย ปรุงรสชาติอร่อย มีจุดถ่ายรูปเยอะ ราคาไม่แรง ราคาทั่วไปจานละ 100 กว่าบาท อาหารทะเลขายเป็นกิโล ถ้าไป 4-5 คนตกคนละไม่ถึง 300 ก็ฟินกับอาหารทะเลแบบเน้นๆ ได้แล้ว ร้านใหญ่เชย ซีฟู้ด บรรยากาศดีมาก…

2499 เบื้องครองเมือง กับขนมเบื้องโบราณสูตรเด็ด

2499 เบื้องครองเมือง มาเปิดสาขาที่ตรังแล้ว กับขนมเบื้องโบราณสูตรเด็ด ซึ่งปกติขนมเบื้องจะใส่ครีม แต่นี่สูตรโบราณ ใส่สังขยามะพร้าว ใช้มะพร้าวทึนทึก ไม่เลี่ยนจ้า ไฮไลท์ ด้านนอกกรอบอร่อย ไม่เลี่ยนครีมเหมือนขนมเบื้องทั่วไป สังขยามะพร้าวให้ความมันๆ เค็มๆ ตัดกับความหวานของฝอยทองได้ดี มี 3 ไส้คือ เค็ม,ฝอยทอง,ฝอยทองใบเตย ชิ้นใหญ่เกือบเท่าฝ่ามือ เป็นร้านเล็กๆ เรียบง่าย น้ำดื่มฟรี มีเครื่องดื่มอื่นๆด้วยเช่น กาแฟ, อิตาเลี่ยนโซดา, น้ำผึ้งมะนาว ฯลฯ ราคาชิ้นละ 10…

Chiccafe คาเฟ่บรรยากาศดี กาแฟและอาหารเด็ดหลายเมนู

มีคาเฟ่มาแนะนำอีกแล้วจ้า ลูกค้ามาไม่ขาดสาย ด้วยความที่บรรยากาศร้านน่านั่ง น่าถ่ายรูป กาแฟดี มีอาหารหลากหลาย มาชมกันเลยจ้า ว่า Chiccafe จะดีแค่ไหน ไฮไลท์ บรรยากาศร้านน่านั่ง น่าถ่ายรูป แบ่งเป็นโซน มีความเป็นส่วนตัว เก้าอี้นั่งสบาย กาแฟอาราบิก้า 100% หลากหลายสายพันธุ์ ราคาไม่แรง พกแบงค์ร้อยไปคนละใบสองใบก็ได้อิ่มแล้ว อาหารหลากหลาย กาแฟ, ชา, น้ำผลไม้, ข้าว, สลัด, ของทานเล่น ฯลฯ มีอินเตอร์เน็ตฟรี…

The Park ร้านอาหารสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อย

ไปเจอร้านเด็ดมาอีกแล้ว The Park ร้านสวยมาก น่าถ่ายรูป บรรยากาศดี มีหลายโซน อาหารอร่อย เครื่องดื่ม ของหวานก็ดี๊ดี ตามมาดูกัน ไฮไลท์ บรรยากาศดีมาก ห้องสวยมาก มีหลากโซน หลายบรรยากาศ น่ารักๆ ก็ได้ หรูๆ ก็มี ธรรมชาติๆ ก็โดน มีอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มครบ อร่อยด้วย มีห้อง VIP และ ห้องประชุมอีกด้วย…

ร้านตัวป่วน แต่ละเมนูเห็นแล้วต้องว้าว บรรยากาศดี และราคาเป็นกันเอง

ร้านตัวป่วน อีกหนึ่งร้านที่ขายอาหารหลากหลายทั้งคาวหวาน แต่ละเมนูเห็นแล้วต้องว้าว บรรยากาศดี และราคาเป็นกันเอง ไฮไลท์ อาหารหลากหลายหมวดหมู่มาก ถ้าคิดอะไรไม่ออก มาที่นี่ก่อน มีให้เลือกครบเลย มีสองโซนห้องแอร์และ open air อาหารตกแต่งสวยงามน่าถ่ายรูป ราคาสบายกระเป๋า วันนี้จะไปรีวิวร้านตัวป่วนกันจ้า อาหารหลากหลาย บรรยากาศดี ราคาสบายกระเป๋า บรรยากาศร้าน นั่งสบาย ถ้าช่วงกลางวันร้อนๆ แนะนำให้นั่งด้านในมีแอร์ มีเฟิร์นสบายตา และแสงไฟ จุดเด่นอีกอย่างของที่นี่คือการบริการ พนักงานบริการดีมากครับ ด้านนอกร้านเหมาะกับการนั่งทานตอนเย็นๆ ครับ มาดูอาหารกันบ้าง…

ร้านซีซัวร์ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าวรสชาติไม่ธรรมดา แต่ราคาเบาๆ

ร้านซีซัวร์ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าวรสชาติไม่ธรรมดา แต่ราคาเบาๆ ไม่แปลกใจเลยทำไมคนถึงแน่นร้าน ไฮไลท์ ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดมีทั้งหมูและปลา ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเนื้อแน่น น้ำอร่อย ใครชอบต้มยำต้องจัด ต้มยำทะเลหรือต้มยำหมูมะนาว มีเย็นตาโฟทะเลด้วย ข้าวขาหมูนุ่มลิ้น ข้าวหมูแดง,หมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด เด็ดมาก วันนี้จะพาเพื่อนๆมากินกันที่ร้านซีซัวร์ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าว อร่อยเด็ด ราคาเบาๆ หน้าร้านครับ คนเข้ามาเรื่อยๆ เลย พี่ซัวร์เจ้าของร้านกำลังหั่นเป็ดอย่างปราณีต เพื่อเสิร์ฟลูกค้า มาดูหน้าตาอาหารกันบ้างครับ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล เนื้อปลานุ่ม มากับกุ้งสดๆ เกี๊ยวกรอบๆ รสชาติต้มยำเข้มข้น…

เที่ยวชมสันหลังมังกรเหลือง ที่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเสริมมงคล

สันหลังมังกรเหลือง มังกรตัวแรกของตรัง เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเสริมมงคล และได้สัมผัสอัศจรรย์แห่งธรรมชาติ เราจะพาเพื่อนๆไปชมสันหลังมังกร อ.ปะเหลียน จังหวัดตรัง กันครับ ช่วงประมาณ 13 ค่ำถึง ๕ ค่ำ น้ำทะเลขึ้น-ลงสูงสุด เกิดสันทรายทอดแนวยาวราวๆ 2.8 กิโลเมตร ก่อนขึ้นเรือก็มีชาวบ้านมาขายปลา น่าซื้อมากๆ แล้วเราก็ลงเรือไปครับ เราไปกันแค่ 2 คน พี่คนเรือก็ใจดีลดราคาให้นิดหน่อย แนะนำให้มาหลายคนครับ เพราะเป็นแบบเหมาเรือ ระหว่างทางก็ชมธรรมชาติไปเรื่อย ถึงแล้วววว เดินเล่นถ่ายรูปไปเรื่อยๆ น้ำลด…

มา-ที่-นี่ บาร์ (Martini) ร้านสวย บรรยากาศหรู น่านั่ง น่าถ่ายรูป ราคาย่อมเยาว์

มีร้านน่านั่งมาแนะนำกันอีกแล้ว มา-ที่-นี่ บาร์ (Martini) ร้านสวย บรรยากาศหรู น่านั่ง น่าถ่ายรูป ราคาย่อมเยาว์ ไฮไลท์ บรรยากาศหรูหรา ดูดีมาก อาหารหลากหลาย อร่อย ราคาย่อมเยาว์ มีลักษณะเป็นบาร์ สำหรับโชว์การทำพวกม็อกเทล ค็อกเทล น่าถ่ายรูป ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 50 บาท วันนี้เรามากันที่ ร้าน มา-ที่-นี่ หรือ Martini เป็นร้านที่เล่นคำได้สวยดีครับ ร้านอยู่ใกล้ธนาคารออมสิน สาขาตรัง…