Skip to content Skip to footer
ไปเที่ยวหาดสำราญ จ.ตรัง ชมบรรยากาศยามเย็น แวะร้านเสบียงเล ครัวผู้ใหญ่เชษฐ
ไปเที่ยวหาดสำราญ จ.ตรัง บรรยากาศยามเย็นสวยมาก แวะร้านเสบียงเล ครัวผู้ใหญ่เชษฐ หาดสำราญ วิวสวย บรรยากาศดี ชมลมที่นั่นมากๆ เย็นสบาย แถมอาหารสดๆ ราคามิตรภาพ ไปชมบรรยากาศกันจ้า มาหาดสำราญก็ต้องถ่ายรูปกับรูปปั้นปูที่หาดสำราญซะหน่อย นั่งชิลๆ ชมวิวทะเลที่เสบียงเล นอกจากอาหารทะเล อาหารไทย เขามีของหวานน่าทานมากๆ อีกด้วย ช่วงกลางวัน แอบมาดูบ้านปู มีเพียบเลย อุดมสมบูรณ์มากๆ ไม่แปลกที่หลายๆร้านในตรังสั่งวัตถุดิบอาหารทะเลจากที่นี่ บรรยากาศสวนสน หาดสำราญ ประตูสู่หาดสำราญ นั่งเล่นๆ ชมวิวยามเย็น ต้นไม้ สายลม และเสียงทะเล แสงเย็นที่นี่สวยมากๆ เลย เที่ยวเล่นเพลินๆ แต่กองทัพก็ต้องเดินด้วยท้อง แวะมาร้านเสบียงเล ครัวผู้ใหญ่เชษฐ์ซะหน่อย เดินเล่นริมหาดแบบสงบๆ บรรยากาศดี ลมดี ชิลมาก ลมดีจริงๆ นั่งชิงช้ารับลม ฟังเสียงคลื่น บรรยากาศร้าน มาดูอาหารกันบ้าง กุ้งผัดพริกเกลือน่ากินมาก อาหารทะเลตัวใหญ่ๆ สดๆ ต้องที่นี่เลย ส้มตำก็น่ากิน อาหารทะเลก็สด ปลาสามรส…
Secret Bake Ice Cream ร้านไอติมน่ารักๆ ใจกลางเมืองตรัง
Secret Bake Ice Cream ร้านไอติมน่ารักๆ ใจกลางเมืองตรัง อร่อยได้ในราคามิตรภาพ ช่วงนี้มี 1 แถม 1 ด้วยนะ เมนูเขาก็หลากหลายมาก มีอะไรเด็ดๆ บ้างมาดูกัน ไฮไลท์ ไอติม 1 สคูปแถม 1 สคูป 59 บาท เป็นไอศครีม เจลาโต้ เกรดพรีเมี่ยม บรรยากาศร้านน่ารักมาก ครัวซองค์ไอศกรีมอร่อยมาก Secret Buffle คือดีงาม เครื่องดื่ม กาแฟต่างๆ ก็มีนะ มีน้ำมะพร้าว และอัลมอนด์ ปั่นโดยเครื่องสเลอปี้ ราคาดีงามเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพไอติม ร้าน Secret Bake Ice Cream ร้านไอศกรีมน่ารักๆ แถมรสชาติดีมากๆ กับเป็นไอศครีม เจลาโต้ เกรดพรีเมี่ยม สไตล์อิตาเลี่ยน มีเมนูหลากหลาย แต่ละเมนูน่ากินมาก ไอศกรีมน่ากินมากๆ Secret Croissant ครัวซองค์หอมๆอร่อยๆ…
บ้านต้นไม้เพ็ชรภูไพร รัษฎา ตรัง แบงค์ร้อย 2 ใบก็พักได้
บ้านต้นไม้ที่ถูกที่สุดในไทย? ผมไม่แน่ใจนะ แต่ที่นี่คนละแค่ 200 บาทก็มาพักได้แล้ว ยังไม่เคยเห็นถูกขนาดนี้ ที่ บ้านต้นไม้เพ็ชรภูไพร บ้านต้นไม้แห่งแรกของตรัง บรรยากาศดีท่ามกลางเมืองแห่งป่า รัษฏา จ.ตรัง ไฮไลท์ บ้านต้นไม้มี 1 หลัง บ้านในป่ามีเพิ่มเติมแต่ไม่อยู่บนต้นไม้ ควรจองล่วงหน้า ถ้าจะเอาอาหารต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น ยุงอาจเยอะหน่อยช่วงเย็น เพราะอยู่ในป่าจริงๆ บรรยากาศแบบบ้านๆ ขึ้นไปดูด้านในบ้านต้นไม้กันบ้าง ตกเย็นไปนอนเปลรับลมเย็นๆ พิกัด : ใกล้ทางเข้า รร.บ้านหนองศรีจันทร์ Google map : https://goo.gl/maps/tUc81ksRGXnu4fmF8 ติดต่อโทร : 086 266 8030 #รีวิวตรัง #ที่พักตรัง #บ้านต้นไม้
8C คาเฟ่สามเหลี่ยมเล็กๆ น่ารักๆ ที่ควนเมา รัษฎา ตรัง
8C คาเฟ่ทีเพิ่งเปิดได้ไม่กี่เดือน ที่ควนเมา รัษฎา เป็นคาเฟ่สามเหลี่ยมเล็กๆ น่ารักๆ ที่สำคัญไม่แพงเลย นายหัวป๊อปรีวิวตรัง จะพาเพื่อนๆ ไปชมกันครับ 8c คาเฟ่สามเหลี่ยมเล็กๆ น่ารักๆ ที่ควนเมา รัษฎา ตรัง เปิดประตูเข้ามาเจอภายในร้านแบบนี้ หน้าบาร์เคาน์เตอร์สั่งอาหารตรงนี้เลย โซนนั่งริมหน้าต่าง มีกาแฟหลากหลายแบบเลย มีเบเกอร์รี่ด้วยนะ เมนูแนะนำในวันที่เราไป นมคาราเมลเย็น อเมริกาโน่เย็น วาฟเฟิลอัลมอนด์ บราวนี่ แต่ละโต๊ะจะมีหนังสือให้อ่านเล่นด้วย เวลาเปิด-ปิด : อ-ศ 8.30 - 17.00 น. , ส - อา 9.00 - 18.00 น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์จ้า) พิกัด : ต. ควนเมา เส้น 403 Google map : https://goo.gl/maps/aA5nhhQKmrJHPiQt6 ติดต่อ :…
Guava เป็นร้านอาหาร American & Mexican ในตัวเมืองจังหวัดตรัง
Guava เป็นร้านอาหาร American & Mexican ในตัวเมืองจังหวัดตรัง มีทีเด็ดทั้งทาโก้, เบอร์ริโต้, พิซซ่าซอสโฮมเมดรสชาติเข้มข้น และสเต็กและมีผักกริลตามแบบฉบับกวาวา ตามรีวิวตรังไปดูกันดีกว่า รีวิวตรังจะพาไปร้าน Guava ร้านอาหาร TEX-MEX เจ้าเด็ดในเมืองตรังที่มีอาหาร American & Mexican แบบเจาะลึกเลย ก่อนจะดูอาหารกันต่อ ขอพาไปชมบรรยากาศร้านกันซักหน่อย หน้าร้าน บรรยากาศด้านในคือดีมาก ถ่ายจากมุมบน การตกแต่งของร้าน โซนด้านล่าง มีโซฟาด้วย เคาน์เตอร์ร้าน บรรยากาศด้านบน นาโชส์ พร้อมเครื่องเคียงถึง 5 อย่าง เป็นทีเด็ดของร้านเลย ไม่ใช่มีแค่ทาโก้ นาโชส์ นะแต่ที่กวาวา เขาลึกด้าน TEX-MEX เลย มีพวกกระทะร้อนด้วย น่าจะเป็นร้านเดียวในตรังนะที่มี Fat Boy Burger คำโตๆ Tacos กุ้ง ที่นี่ก็เด็ดมาก Hawaiian Pizza Poaches Chicken Wasabi…
ซอคเกอร์คาเฟ่ cafe & restaurants คาเฟ่ที่วังวิเศษ ติดสนามบอล มีปิ้งย่างชาบู
คาเฟ่เปิดใหม่ที่วังวิเศษ จ.ตรัง ซอคเกอร์คาเฟ่ cafe & restaurants พื้นที่ค่อนข้างกว้าง บรรยากาศดีมีจุดถ่ายรูป และโซนนั่งหลายจุด มีโซนห้องแอร์ด้วย อาหารมีครบเลยทั้งอาหารไทย อีสาน สเต็ก รวมถึงปิ้งย่างและชาบู ไฮไลท์ คาเฟ่ติดสนามบอล มีโซนนั่งดูบอลด้วย พื้นที่กว้างพอสมควร มีหลายโซนเลย มีโซนห้องแอร์ด้วย แต่บรรยากาศดีสุดจะเป็นช่วงเย็น ด้านนอกจะไม่ร้อน อาหารไทย อีสาน สเต็ก มีหมด ราคาไม่แรง จานเดียวเริ่มต้นที่ 50 ปิ้งย่างชาบูมีสองเซ็ต เซ็ตเล็ก(2-3คน) 259 และ เซ็ตใหญ่ (5-6 คน) 689 ลดอีก 20% เหลือ 500+ คุ้มมาก เครื่องดื่มก็ไม่แพง เอสร้อน 30 บาทเอง เย็น 40 ไปดูบรรยากาศร้านกันก่อนเลย ตรงนี้เป็นด้านหน้าร้าน ตกแต่งสวยงาม เข้ามาด้านในเป็นชิงช้า มีหลายโซนเลย ขึ้นไปชั้นบน อีกโซนใกล้ชิดธรรมชาติ…
ทะเลตรัง Update 2023
Summer นี้ ชวนมาเที่ยวทะเลตรัง ช่วงนี้ทะเลตรัง ทั้งน้ำทะเลใส หาดทรายขาว และปะการังสวยมากๆ เราจะพาพาเพื่อนๆ ไปชมความสวยงามของท้องทะเลตรัง (Update 2023) ตามเกาะต่างๆ โดยเฉพาะถ้ามาช่วงวันธรรมดา จะได้แช๊ะภาพสวยๆแบบไม่ต้องแย่งใคร ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปชมกันเลย ทริปนี้ เราพาเพื่อนๆมาเที่ยวทะเลตรังตามเกาะต่างๆ จะสวยขนาดไหน ตามไปชมกัน เริ่มต้นกันที่ “เกาะกระดาน” นับว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง หาดทรายขาวละเอียด ตัดกับสีน้ำทะเล สวยมาก มานั่งเล่น ปิกนิกริมทะเล ก็ชิลล์ไปอี้ก มาเที่ยวทะเลทั้งที ต้องได้กินอาหารทะเลสดๆ แบบจัดเต็ม Seafood ที่ตรัง ปังมาก มีครบทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา อย่าได้พร่อง อยากชิมอาหารทะเล สดๆ ฟินๆ ที่ตรัง ต้องมาแล้วล่ะ อีกมุมหนึ่งของเกาะกระดาน ถ่ายรูปเล่น แช๊ะอินที่เกาะกระดาน จึ้งเว่อร์ ขอนไม้ ที่ใครมาเที่ยวก็ต้องแช๊ะภาพเก็บไว้ ไม่งั้นเหมือนมาไม่ถึงเกาะกระดาน ชิงช้ามีอยู่หลายจุดเลย วิวหาดทรายขาว…
Summer ทั้งที ต้องหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนจริงๆ ทับวารินทร์รีสอร์ท เกาะไหง
Summer ทั้งที ต้องหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนจริงๆ ทับวารินทร์รีสอร์ท เกาะไหง ให้ความรู้สึกสงบท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ แต่ไม่เหงานะ เพราะยังมีกิจกรรมให้ทำ รอบนี้รีวิวตรังจองแพ็คเกจผ่านเพจที่พักโดยตรง คุ้มมาก ราคารวมอาหารเช้า อาหารเย็นแล้ว แถมฟรีอุปกรณ์ดำน้ำตื้น เรือคายัคอีกด้วย จุดดำน้ำสวยๆเยอะเลย ตามมาดูกัน เกาะไหงจริงๆ อยู่กระบี่นะ แต่เดินทางจากตรังใกล้มาก เป็นรีสอร์ทอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เป็นรีสอร์ทที่ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการมาพักผ่อน แต่มีกิจกรรมให้ทำเยอะ มีกิจกรรมดำน้ำที่ เกาะม้า อ่าวม่วง เกาะเชือก ดูแหลมเจ้าแม่กวนอิม สนใจเกี่ยวกับทริปท่องทะเลต่างๆ สามารถสอบถามที่พักได้เลย มีจุดถ่ายรูปธรรมชาติๆ มีห้องพักเยอะเลย จากท่าเรือปากเมง หากเดินทางโดยเรือหางยาว จะใช้เวลาประมาณ 45 นาที เดินทางโดยสปีดโบ้ท จะใช้เวลาประมาณ 20 นาที แปปเดียวถึงแล้ว ที่พักสวย น้ำใสมาก ว้าวมาก มาดูฟรอนต์กันก่อน ดื่ม Welcome Drink พาชมบรรยากาศด้านหน้ารีสอร์ท จุดนั่งเล่นเยอะมาก เป็นส่วนตัวเลย มีหลากหลายจุด ตรงนี้นั่งสบายเลย มาดูในห้องกันบ้าง…
ร้านแซ่บๆ บ้านใต้คลอง ที่ห้วยยอด บรรยากาศดี มีวิวน้ำไหล
อากาศร้อนๆ แบบนี้ รีวิวตรังได้ไปลอง ร้านแซ่บๆ บ้านใต้คลอง ที่ห้วยยอด ตกแต่งแบบบ้านๆ มิกซ์แอนด์ไม่ค่อยแมทซ์เท่าไหร่ แต่บรรยากาศดี มีวิวน้ำไหล อาหารรสชาติโอเค ราคาไม่แรงจ้า ไปดูบรรยากาศร้านกันก่อน ร้านบรรยากาศดี อยู่ติดคลอง สามารถลงไปเล่นน้ำที่คลองได้ มาดูอาหารกันบ้าง พิกัด : ขับจากสี่แยกอันดามันไปทางกระบี่เจอปูนอินทรีกลับรถ เลี้ยวซ้าย Google map : https://goo.gl/maps/W5SnfyYBvPUec5Xn6 เวลาเปิด-ปิด : 10.00น. - 19.00 น. โทร : 080 862 1606