Skip to content Skip to footer

ขับเวสป้าไปเที่ยวหาดสำราญ บรรยากาศยามเย็นโรแมนติกมากๆ

ขับเวสป้าไปเที่ยวหาดสำราญ หาดสำราญเป็นหาดที่สวยมากในตรัง ยิ่งยามเย็นแล้วนั้นโรแมนติกมากๆ มีคาเฟ่ติดทะเลหลายแห่งด้วย มีวิถีชีวิตชาวประมง ไปชมบรรยากาศหาดสำราญ จ.ตรังกัน หาดสำราญเป็นจุดที่ดวงอาทิตย์ตกสวยมากๆ อีกจุดในตรัง ชมวิถีชีวิตชาวประมง ถ่ายรูปเท่ห์ๆ ต้องมีเวสป้าด้วย บรรยากาศตอนกลางวันก็สวยนะ ช่วงนี้ฟ้าใสด้วย ริมหาดช่วงกลางวัน ถ่ายที่ร้านโอโซนซี ร้านโอโซนซี ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศ ร้านเสบียงเล หาดสําราญ โซนหน้าหาดสำราญเลย ถ่ายกับป้าย และประติมากรรมปูซะหน่อย ถ่ายกับเวสป้า มุมนี้สวย ใบไม้ร่วงสวยๆ เลย มุมนี้อยู่ตรงใกล้ๆ ประติมากรรมปูเลย โซนป่าสน ถ่ายรูปเล่นโซนป่าสน แสงเย็นมาแล้ว ถ่ายรูปเล่นๆ แค่มีเวสป้ารูปก็สวยแล้ว แสงเย็นระเบิด ชมวิถีชีวิต ถ่ายกับเรือชาวบ้าน มุมไหนก็เท่ห์จริงๆ ชมแสงเย็น แสงเย็นสวยมากๆ ชมบรรยากาศ ถ่ายแสงเย็นกันสนุกมาก ดวงอาทิตย์จะลาลับแล้ว เพจ : Vespa Trang - เวสป้า ตรัง Line : @vespatrang โทร…

Read more

สะพานหิน เกาะลิบง แหล่งท่องเที่ยวที่ไปเกาะลิบงแล้วต้องแวะซักครั้ง

สะพานหิน เกาะลิบง แหล่งท่องเที่ยวที่ไปเกาะลิบงแล้วต้องแวะซักครั้ง ความสวยงามจะแตกต่างกันอยู่ที่น้ำขึ้นน้ำลงด้วย ทริปนี้เราไปพักที่อันดาเล และใช้เรือของอันดาเลไปเที่ยวสะพานหิน มาเกาะลิบงก็ต้องมาสะพานหิน สะพานเป็นหินแบบนี้เลย ถ่ายรูปกับสะพานหิน ถ้ามาช่วงน้ำขึ้นอาจต้องยอมเปียกน้ำกันหน่อยนะ อีกมุมนึง ถ่ายรูปวนไป เกาะลิบงน้ำใสมากช่วงนี้ ไปเที่ยวกันเยอะๆ น้า

Read more

บรรยากาศงานลูกลม 2566

ลูกลมถูกติดตั้งเรียงรายที่ทุ่งนาหมื่นศรีเรียบร้อยแล้ว นี่ขนาดไม่ถึงวันงานคนก็เริ่มแน่นแล้วครับ ช่วงเย็นบรรยากาศดีมาก ไปดู บรรยากาศงานลูกลม 2566 กันเลย วันงานจริงๆ 13-19 ก.พ. แต่ตัวลูกลมน่าจะติดตั้งยาวถึงสิ้นเดือน

Read more

แจกพิกัดลับ จุดถ่ายรูปสวยๆ ที่ หาดยาว

หาดยาว มีจุดที่เที่ยวลับๆ ถ่ายรูปสวยๆ มากมาย ทริปนี้รีวิวตรังจะพาไปเที่ยวหาดยาวแบบ unseen กัน วันนี้รีวิวตรังพาไปชมวิว unseen ของหาดยาวกัน มาเริ่มกันที่หาดยาวกันก่อนเลย จุดเด่นของที่นี่คือกระโดงฉลาม และช่วงนี้มีต้นหูกวางเปลี่ยนเป็นสีแดง ขึ้นไปด้านบนชมวิวสวยๆ มุมนี้ก็ไม่ค่อยมีใครรู้ วิวสวยมาก ถ่ายรูปเล่นๆ ตรงหาด กับใบหูกวาง บรรยากาศหาดยาว วิวมุมสูง ร้านอาหารติดหาดมีครัวต้นเตย และจ๊ะแดง นี่มุมถ่ายรูปร้านจ๊ะแดง ทริปนี้จะขับรถมานิดนึงกินที่หาดยาวซีฟู้ดร้านที่ชมวิวได้ 360 องศา ลมเย็นสบาย อาหารน่ากินมาก ทั้งแกงส้ม ต้มข่าทะเล หมึกดำ และปูดำไข่นึ่ง ปูน่ากินมา กินเฉยๆ ก็หวาน เอาน้ำจิ้มราดนิดๆ ก็แซ่บไปอีก อร่อยทุกเมนู บรรยากาศก็ดี มาดูที่พักกันดีกว่า เราพักที่เฮฟเว่นฮิลล์ มีสระว่ายน้ำด้วย ถ้าชอบทะเลแต่คิดถึงเขาก็ต้องที่นี่เลย จุดถ่ายรูปสวยๆ เป็นที่พักบนภูเขา ร่มเย็นสบาย แต่ได้วิวทะเล บรรยากาศภายในห้อง เห็นวิวทะเลเลย กลับมาที่หาดยาว มีพายเรือคายัคด้วย พายแถวหน้าหาดก็ได้ หรือติดต่อไกด์ล่วงหน้าไปถ้ำเจ้าไหมเจ้าคุณก็ได้ พายคายัคล้อมรอบด้วยโกงกาง…

Read more

MAX SENSESS ร้านนวดในตรังที่นวดสบาย ผ่อนคลาย บรรยากาศดี

ร้อนๆ เมื่อยๆ อยากไปร้านนวดในตัวเมืองตรัง เลยมาลองกันที่ MAX SENSESS เขามีนวดหลายแบบมาก อบสมุนไพรก็มี ผ่อนคลาย หายเมื่อยแบบสุดๆ มีบริการทรีทเม้นท์หน้า ดูแลผิวพรรณ ต่างๆด้วย แถมได้มาตรฐาน SHA อีกด้วยนะ มีห้องเยอะ แต่รับแต่ละวันไม่เยอะ เน้นความเป็นส่วนตัว ควรจองก่อนนะ มาลองนวดกันที่ MAX SENSES กันเริ่มต้นนวดไทย นวดเท้า 300 บาทต่อชม. นวดดี บรรยากาศดีมาก ได้มาตรฐาน SHA มาดูหน้าร้านกันก่อนเลย พนักงานแนะนำแพ็กเกจต่างๆ ยิ่งทำเยอะยิ่งคุ้ม ที่นี่มีหลายห้องมากๆ เป็นส่วนตัวสุดๆ อันนี้ ห้องดูแลหน้า ห้องอโรม่า เริ่มนวดกันก่อน มาอบสมุนไพร นวดผ่อนคลายกันต่อ นวดอโรม่า เป็นไฮไลท์ของที่นี่เลย สมุนไพรต่างๆ เริ่มสครับผิว สครับผิว นวดหัว สบายมาก ห้องนวดอื่นๆ ส่วนมากไฟและอากาศกำลังดี ช่วยให้ผ่อนคลาย โซนนวดเท้า อีกห้องนึง มีจากุชชี่ด้วย…

Read more

เกาะกระดาน หาดทรายขาว น้ำใส ที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในตรัง

เกาะกระดาน เกาะที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในตรัง หาดทรายขาว น้ำใส และช่วงนี้เป็นช่วงพีค คือสวยสุดๆ ไปเลย สามารถมาแบบวันเดย์ทริปหรือค้างคืนก็จะได้บรรยากาศแบบสงบๆ ไปด้วย นายหัวป๊อป รีวิวตรัง จะพาไปเที่ยวเกาะกระดานกันครับ เกาะกระดานเป็นเกาะที่หาดทรายขาวสวย น้ำใสมากก มีปะการังสวยๆให้ดำน้ำชมด้วย ตรงนี้เป็นซุปเปอร์ซีแฟนตรังหัวเกาะกระดาน หาดทราย และน้ำใสๆ บรรยากาศริมหาด มีโป๊ะท่าเรือลอยน้ำแล้วนะ น้ำใสเป็นปลาเล็กปลาน้อย ฟังเสียงคลื่น ปะการังเขากวางตรงหน้าหาดเลย ปะการังเขากวาง ปะการังสวยๆ ขอขอบคุณภาพใต้น้ำจาก มดตะนอยรีสอร์ท ตรัง

Read more

Dugong Village ที่พักใกล้ทะเล แถมมีชาบูปิ้งย่าง กิจกรรมเยอะมาก

Dugong Village ที่พักใกล้ทะเล แถมมีชาบูปิ้งย่าง กิจกรรมเยอะมาก มีสระว่ายน้ำด้วย ยิ่งช่วงนี้แถวปากเมงน้ำใสมากๆ เหมาะอย่างยิ่งที่จะมาเล่นน้ำหรือพาครอบครัวมาเที่ยว ช่วงปิดเทอม ทางโรงแรมมีกิจกรรมทุกสัปดาห์ด้วยนะ เปิดให้บริการทุกวัน Dugong Cafe เปิดให้บริการ 8:00 น. - 17:00 น. Dugong Resto เปิดให้บริการ 7:00 น. - 21:00 น. Shabu Dugong เปิดให้บริการ 12:00 น. - 21:00 น. Pool bar เปิดให้บริการ 11: 00 น. - 22:00 น. สระว่ายน้ำ เปิดให้บริการ 8:00 น. - 19:30 น. เริ่มดูจากบรรยากาศโดยรวมกันก่อน ที่นี่เน้นรักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อม เน้นการใช้วัสดุตกแต่งจากธรรมชาติ…

Read more

ร้านกาแฟ COOL COFFEE เกาะลิบง

ที่นี่ไม่ได้มีกาแฟที่ดีที่สุด ไม่มีเบเกอรี่แพงๆ มีแต่ขนมครก โกสุ้ย ขนมบ้านๆ ราคา 10 บาท แต่นายหัวป๊อปกลับชอบที่นี่ นั่งข้างทางจิบกาแฟสด 35 บาท พร้อมขนมบ้านๆ ไม่มีแอร์ แต่มีร่มไม้ ชมบรรยากาศความเป็นอยู่ของเกาะลิบงที่สัญจรไปมา นี่เป็นร้าน COOL COFFEE เกาะลิบง ครับ นั่งชิลๆ รับลมเย็นๆ มองมือชงอย่างเพลินๆ นอกจากนี้ยังมีขนมบ้านๆ ไว้กินเล่นด้วยนะ ต้องไปลองกันนะ COOL COFFEE เกาะลิบง พิกัด : ใกล้ๆ สะพานหลีกภัย เกาะลิบง เวลาเปิด-ปิด : เปิดช่วงกลางวัน ปิด แล้วแต่เจ้าของร้าน

Read more

กำเงินคนละ 100 กว่าบาทไปร้าน เพื่อนกินหมูกระทะ วังวิเศษ

กำเงินคนละ 100 กว่าบาทไปกินหมูกะทะแบบจุกๆ ที่ร้าน เพื่อนกินหมูกระทะ วังวิเศษ งานนี้นายหัวป๊อปรีวิวตรัง ได้ไปไกลถึงวังวิเศษ เพื่อลองร้านเพื่อนกินหมูกระทะ จะคุ้มค่าการเดินทางไหมไปดูกันครับ ได้ข่าวว่าวังวิเศษมีร้านหมูกระทะที่ให้เยอะแบบจุกๆ ในราคาโคตรคุ้ม นายหัวป๊อปมีหรือจะพลาด มาดูรีวิวกัน บรรยากาศร้าน เพื่อนกินหมูกระทะ วังวิเศษ เป็นร้านเล็กๆ จุได้ไม่กี่โต๊ะ เลยต้องโทรจองก่อนนะ ไม่งั้นขับไปไกลเสียเที่ยวเลย นายหัวป๊อปมี 2 คนกับน้องก้วย จริงๆ ควรสั่งเซ็ตเพื่อนรัก 200 บาท แต่อยากท้าทายอำนาจมืด สั่งเซ็นเพื่อนกิน 550 บาทที่ปกติกินกัน 5 คน กระทะเขาเป็นแบบนี้ เป็นกระป๋องแก๊ส แต่หมูชอบร่วงไปนิด ถ้วย จานบริการตัวเอง น้ำซุปเติมได้ตลอด วางไว้ข้างๆ ร่องน้ำซุปตักได้ไม่แคบเกิน เซ็ตผักฟรีให้กับทุกชุด มาแล้ว เซ็ตเพื่อนกิน โห กินกัน 2 คนไหวไหม ถาดใหญ่กว่าโต๊ะ งั้นวางข้างๆ ละกัน มาดูในถาดบ้างว่ามีอะไร นอกจากหมูก็มีปลาดอลลี่ กุ้ง…

Read more

ยกนิวยอร์กมาไว้เมืองตรัง UpperCup Café ย้ายทำเลใหม่ เท่กว่าเดิม

ยกนิวยอร์กมาไว้เมืองตรัง UpperCup Café ย้ายทำเลใหม่ เท่กว่าเดิม ตกแต่งสไตล์นิวยอร์ก พื้นที่นั่งชิลล์เยอะมาก หลายโซน แต่ละโซนสวยๆทั้งนั้น มาแล้วอย่าลืมลองชิม Nitro Cold brew ที่รสชาตินุ่มนวลแต่เต็มไปด้วยความแน่นของบอดี้กาแฟให้ความสดชื่นกับเพื่อนๆ ได้ดีเลย ไฮไลท์ ทำเลใหม่ พื้นที่กว้าง มีโซนแอร์ โซนธรรมชาติ มีที่จอดรถ สะดวกสบายแล้ว มานั่งทำงานได้แบบมีสไตล์ จัดแสงหลายรูปแบบ ปวดตาก็ชมธรรมชาติได้ นั่งเล่นบอร์ดเกมได้ มีบอร์ดเกมบริการด้วย มีห้องประชุมเท่ๆ มาแล้วต้องลอง Nitro Cold brew มีค็อกเทลกาแฟหลากหลาย บริการอาหารเย็น ใหม่!!! UpperCup Café ย้ายจากที่เดิมตรงข้ามสนามกีฬามาที่ใหม่ตรงเส้นบายพาส ถนนศรีตรัง 1 มีอะไรที่ เปลี่ยนไปบ้างนะ??? อย่างแรกที่รู้เลยว่าไม่เหมือนเดิมคือนอกจากจะมี “ที่จอดรถ” แล้วยังมาพร้อมการตกแต่งแบบยก “เมโทรนิวยอร์ก” มาไว้ในเมืองตรัง ที่ UpperCup Café ใหม่ ยกสถานี Time Square มาให้ถ่ายรูปเก๋ๆกัน…

Read more