Skip to content Skip to footer

Crape Cafe’ เครปเจ้าดังเจ้าเก่า กลับมาเปิดขายในรอบ 3 ปี

Crape Cafe’ เครปเจ้าดังเจ้าเก่าเมือง ตรัง หลังจากที่หยุดขายไปนานเกือบสามปี วันนี้กลับมาเปิดขายแล้วจ้า เย้ๆ เหินฟ้าเองก็รอมานาน 555 กลับมาครั้งนี้ ยังคงรักษามาตรฐานความอร่อยเหมือนเดิม

เพิ่มเติมคือ ปรับโฉมร้านใหม่สวยสะดุดตาไปอีกจ้า ดูผิวเผินอาจจะคิดว่าเป็นร้านเครปธรรมดา แต่บอกเลยว่า รสชาติของเครปร้านนี้นั้น #ถ้าได้ลองสักครั้งจะติดใจไปตลอด ออกจากวงการเครปไม่ได้แน่นอนค่ะ 555 แต่จะอร่อยขนาดไหน จะอร่อยสมคำร่ำรือจริงหรือไม่? ทุกคนต้องรีบไปลองด้วยตัวเองแล้วล่ะค่ะ

Crape Cafe ตรัง

ร้านเครปสุดอินดี้ คนทำก็อินดี้ และใจดีมาก

Crape Cafe ตรัง

รับเครปอะไร กี่ชินดีค่ะ

Crape Cafe ตรัง

แป้งเครป จะเริ่มต้นที่ 20 บาท ส่วนราคาเครปแต่ละชิ้นนั้นจะขึ้นอยู่กับวัตถุดิบหรือท็อปปิ้งที่เราเลือก ซึ่งสามารถเลือกใส่กี่อย่างก็ได้ เลือกตามใจชอบได้เลยจ้า

Crape Cafe ตรัง

จะไส้คาวหรือไส้หวาน ก็มีครบ แถมยังใส่ไส้ให้แบบทั้งเยอะ ทั้งแน่น จัดเต็มไปอีกจ้า และถ้าอยากใส่อะไร เพิ่มอะไรกี่อย่าง ขอให้บอกร้านเค้าจัดให้ได้หมด อิ่ม อร่อย แบบฟินสุดๆกันไปเลย

Crape Cafe ตรัง

มาปุ๊บ สั่งปุ๊บ ไม่รีรอ รีบเขียนออเดอร์ก่อนเลยจ้า ของอร่อย ขายดี ต้องรีบหน่อย เดี๋ยวคิวยาว 555

Crape Cafe ตรัง

ไม่บอกก็ดูออกว่าเค้าตั้งใจทำมาก ถึงไม่สั่งพิเศษใส่ใจ เค้าก็ทั้งใส่ใจ ตั้งใจทำ อร่อยทุกอันแน่นอนจ้า แต่จะอร่อยไม่ซ้ำ ไม่ใช่เพราะจำสูตรไม่ได้นะคะ แต่เครปแต่ละอัน รสชาติจะไใ่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับลูกค้าจะสั่งเลยจ้าว่าจะใส่ท็อปปิ้งอะไรบ้าง กี่อย่าง 555

Crape Cafe ตรัง

ความโดดเด่นอีกหนึ่งอย่างของเครปที่นี่ก็คือ ตัวแป้งเครป เค้าจะบางกรอบอร่อยมากๆค่ะ ขนาดแป้งเครปเปล่าๆแบบไม่ใส่อะไรเลยยังอร่อย ถึงขนาดกับมีลูกค้าบางคนสั่งแป้งเครปเปล่าๆไปทานด้วยนะคะ

Crape Cafe ตรัง

เมนูนี้นั้น น่ากินไม่ไหวววววว ทั้งวัตถุดิบท็อปปิ้งต่างๆที่เค้าคัดคุณภาพมาเน้นๆเแล้วนั้น เค้ายังใส่ให้แบบจัดเต็มไม่หวงกันเลยทีเดียว

Crape Cafe ตรัง

อร่อยแค่ไหน ถามลูกค้าที่กำลังนั่งรอดู เพราะนี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นที่นั่งรอคิว ส่วนที่ยืนรอคิวอยู่เฟรมนั้นอีกเพียบ 555 คอนเฟิร์มความอร่อยด้วยจำนวนลูกค้าที่ตั้งใจมากิน และรอคิวกันอย่างใจจดใจจ่อ 555

Crape Cafe ตรัง

เธอบอกให้รอ ฉันก็รอ อย่างมีจุดหมาย และจุดหมายของเหินฟ้า ก็คือ ในที่สุดฉันก็ได้กินเครปสักที 555 แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยแน่นอน เหินฟ้าคอนเฟิร์มความอร่อย ทุกคนต้องมาลองให้ได้นะคะ

พิกัด : ถ.ห้วยยอด อ.เมือง ร้านเครปจะอยู่ใกล้ๆกับร้านน้ำแข็งใสฟู่ปิงเลยนะคะ
เวลาเปิด-ปิด : ประมาณ 6 โมง – 2 ทุ่ม


เพิ่มเพื่อน