White Box Cafe คาเฟ่โกดังสีขาวน่ารักๆ

White Box Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุด ที่เหมือนเปลี่ยน โกดังเป็นคาเฟ่สีขาวน่ารักๆ พร้อมอาหารคาวหวานอร่อยๆ เพียบ ตามเหินฟ้ามากันเล้ยย ไปชมบรรยากาศร้านกันก่อน

SÍ Esperanza คาเฟ่เล็กๆ ใกล้สถานีรถไฟตรัง

SÍ Esperanza คาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ ใกล้สถานีรถไฟตรัง ที่โดดเด่นในเรื่องของกาแฟ และขนม ที่นี่เมนูอาจไม่เยอะ แต่ดีงามทุกตัว มาชมบรรยากาศร้านกันก่อน ร้านจะเป็นร้านเล็กๆ ชั้นเดียว ที่นั่งไม่เยอะ เหินฟ้าเลยมานั่งรอด้านหลังก่อนค่ะ ตรงนี้แอบร้อนนิดนึง...

ร้านตำร้อยคิว ร้านส้มตำที่มากกว่าส้มตำ

"ที่นี่ไม่ใช่ร้านส้มตำอีกต่อไป" เจ้าของร้านตำร้อยคิวบอกกับเรา เพราะที่นี่มีอาหารทะเลแบบโหดมาก และเอาอาหารทะเลมารวมกับส้มตำเป็น ตำมหาสมุทรก็มี แต่ละเมนูเด็ดๆ ขนาดไหนมาดูกัน ไฮไลท์ ตำไทยที่นี่อร่อยมากอาหารหลากหลายมากมีกุ้งมังกรหอยนางรมใหญ่มากราคาแค่ 80 บาทปูไข่ดองอร่อยมาก ไม่หวานตำมหาสมุทรราคาส้มตำเริ่มต้น...

บ้านซูชิ ซูชิย่างไฟ ซูชิคำละ 10 บาท ไม่จกตา

บ้านซูชิ ซูชิย่างไฟ มาเปิดที่ตรังแล้ว วันนี้วันแรก ซูชิคำละ 10 บาท ไม่จกตา คือ 10 บาททุกคำจริงๆ ส่วนเมนูอื่นๆ เด็ดๆ ปังๆ มีเพียบ ช่วงนี้เขาเน้นเดลิเวอรี่นะ ตามมาเลยค่ะ

ร้านย้อนกาลเวลา ร้านอาหารสไตล์อินเดีย

ร้านอาหารสไตล์อินเดียเปิดใหม่ในตรังแล้วจ้า บรรยากาศเป็นยังไง อาหารโอเคไหมมาดูกัน ร้านย้อนกาลเวลาคาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ สไตล์อินเดียบรรยากาศด้านในร้านสีสันจัดจ้านมากจ้าอาหารเด็ดๆ คัดมาจากอินเดีย และมาปรับรสชาติให้เข้ากับบ้านเรา บรรยากาศร้านด้านนอก ออกโรมัน และจีนหน่อยๆ...

ไร่มีตาลตะวัน มีโรตีแล้วนะรู้ยัง

ไร่มีตาลตะวัน มีโรตีแล้วนะรู้ยัง แถมมาแบบจัดเต็มหลากหลายเมนู แต่ที่ต้องโดนเลยคือ โรตีตบ โรตีชีสยืด และโรตีระเบิด ตามมาดูกันเลย มุมโรตีเขาอยู่ตรงนี้ โรตีกรอบธรรมดาเริ่มต้นที่ 15 บาทก็ไม่แพงนะ

Crafe’ Camp ร้านเล็กๆ น่ารักๆ สไตล์แคมปิ้ง

วันนี้มาแนะนำร้านใหม่อีกแล้ว Crafe' Camp ร้านเล็กๆ น่ารักๆ สไตล์แคมปิ้ง ที่ 2 ร้านดังแห่งห้วยยอดอย่าง Sushi Kato จับมือกับกาแฟคุณยาย แน่นอนว่ามีซูชิและกาแฟเครื่องดื่มต่างๆ คุณภาพดีๆ ราคาถูกที่นี่

เหินฟ้า กับการเก็บยางครั้งแรก

วันนี้เราพา เหินฟ้าไปพิชิตภารกิจเก็บยางครั้งแรกในชีวิต เผื่อมีรายได้เสริมในยุคโควิด จะรุ่งหรือจะร่วงตามมาดูกันเลยค่ะ เหินฟ้าขอมาเป็นลูกมือชาวสวนยาง เพื่อช่วยเก็บยาง เก็บไปซักพักเจอฝูงยุง มากันเป็นสิบตัว เหินฟ้าใช้วิธีวางถังเก็บน้ำยาง และวิ่งไปซัก 5 ต้นและวิ่งกลับมา...

แบล็คบาร์ คาเฟ่แนวโมเดิร์นสีขาวดำ

แบล็คบาร์ เป็นคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดใหม่ในเมืองตรังวันนี้วันแรก เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมกันค่ะ ร้านมี 2 ชั้น เริ่มจากโซนด้านล่างก่อนเลยนะคะ เก้าอี้ออกแบบดีไซน์เก๋ นั่งน่ามีภาพน้องแมวติดผนังน่ารักๆ

ร้านมาโนอิ ร้านชานมไข่มุกที่น่ารักทั้งตัวร้านและราคา

ร้านมาโนอิ (Manoi) เปิดสาขาในตรังแล้ว ร้านชานมไข่มุกที่น่ารักทั้งตัวร้านและราคา ตามมาดูกันเลย

ANNEX Café ร้านที่เต็มไปด้วยสีสันน่ารัก

ANNEX Café คาเฟ่เปิดตัวใหม่ ที่ ถ.กันตัง ร้านที่เต็มไปด้วยสีสันน่ารักๆ ตกแต่งแนวเกาหลีหน่อยๆ แต่ร้านยังไม่เสร็จ 100% นะ แต่เปิดบริการให้ลองไปชิมกันแล้ว บรรยากาศเป็นอย่างไรตามมาดูกันค่ะ คาเฟ่โทนสีพาสเทล หวานละมุน แสนสดใส...

มองตรังผ่านเลนส์แว่น

ตรังมีทั้งทะเล เกาะ ป่า ภูเขา น้ำตก เรียกว่าครบเครื่องเลยก็ว่าได้ เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมความงามของตรังผ่านแว่นกัน พูดถึงตรัง ทุกคนคงนึกถึงทะเล แน่นอนว่าทะเลที่ตรังสวยไม่แพ้ที่ใด หาดอยู่ฝั่งอันดามันก็ดูดวงอาทิตย์ตกที่โรแมนติกได้เลย

Kurimu Cafe คาเฟ่โทนขาว ตกแต่งน่ารักๆ

คาเฟ่เปิดใหม่มาอีกแล้ว Kurimu Cafe ตกแต่งน่ารักๆ โทนขาว สะอาด ตัดกับสีเขียวของพืชพรรณนานาชนิด บรรยากาศเป็นอย่างไรตามมาดูกันเลย หน้าร้านก็จะน่ารักคิขุประมาณเลยนี้นะคะ

ภารดีพัชร์ สปา สะอาด ผ่อนคลาย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน SHA

ช่วงนี้ใครอยากหาร้านนวดดีๆ สะอาดปลอดภัย เราขอแนะนำที่ภารดีพัชร์ สปา ที่นี่ได้มาตรฐานความปลอดภัย SHA และพิถีพิถันเรื่องความสะอาดมาก ร้านเป็นอย่างไรบ้างตามกันมาเลยค่ะ ร้านภารดีพัชร์ สปา ร้านสวย สะอาดปลอดภัย มีนวดหลากหลายแบบทั้งนวดไทย นวดกระชับสัดส่วน นวดหน้ายกกระชับ...

ร้านตำระเบิดปาก ท่ามกลางทุ่งนาสีเขียว

ทุ่งนาสีเขียว อากาศปลอดโปร่ง โล่งสบาย แถมรสชาติอาหารดีและมีหลากหลาย นี่คงเป็นคำจำกัดความของร้านตำระเบิดปากได้ดีเลย บรรยากาศร้านดีมาก สะอาด ไม่แออัด และมีอะไรเด็ดๆบ้าง ตามมาดูกัน

ทุ่งดอกปทุมมา ที่ศูนย์เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ

ทุ่งดอกปทุมมา บานเต็มที่แล้ว มีทั้งสีชมพูและสีขาว น่าจะบานถึงอาทิตย์หน้านะคะ ที่ศูนย์เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ จ.ตรัง

ไข่มังกร ลูกชิ้นยักษ์ที่ร้านเตี๋ยวเรือเมย์

ไข่มังกร เคยกินกันยัง ใหญ่มาก เบิ้มมาก อร่อยด้วย มันคือลูกชิ้นยักษ์นั่นแหละ ด้านในจะเป็นเส้นกับไข่ ด้านบนเป็นชีส กินคนเดียวไม่หมด ลองไปสั่งกันดู 100 บาท เราว่ากินได้ 2 คนเลย

กล่องสุ่มอาหารทะเล ของมาตรังปูไข่ดอง

มันจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป!! กล่องสุ่มอาหารทะเล ของมาตรังปูไข่ดอง มีอะไรประมาณไหนบ้าง ลองสั่งมาให้ทุกคนดูกัน แต่ๆๆ คนที่สั่งจะไม่ได้เหมือนเรานะ เอ๊ะเป็นยังไง? เดี๋ยวมาดูกัน กล่องสุ่มอาหารทะเล มูลค่า 500 บาท ที่บอกเลยว่าคุ้มมาก แต่ละกล่อง...

Sand Whitings ร้านอาหารทะเลสุดหรู สด อร่อย ในราคาไม่แรง

Sand Whitings ร้านอาหารเปิดใหม่ แต่ประสปการณ์ไม่ได้ใหม่เลย เพราะร้านนี้เจ้าของเดียวกับปูม้าปาร์ตี้ ร้านอาหารทะเลเจ้าดังในตรัง ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสด อร่อย ในราคาไม่แพง Sand Whitings ก็คือชื่อภาษาอังกฤษของปลาทราย ซึ่งเป็นปลาที่ขายดีมากๆที่ร้านปูม้าปาร์ตี้ เจ้าของร้านเลยนำมาตั้งชื่อเป็นร้านใหม่ เพื่อเป็นการระลึกถึงบุญคุณ...

ลาแมร์เบเกอรี่

ลาแมร์เบเกอรี่ คาเฟ่ลับ น้องใหม่ของตรัง เป็นร้านเล็กๆ มองจากด้านนอกไม่รู้เลยว่าข้างในจะสวย แถมมีอาหารที่อร่อยให้เลือกมากมาย เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ไปชมบรรยากาศกัน วันนี้จะพาไปชมลาแมร์เบเกอรี่ ร้านนี้ดังในสตูลแล้วมาเปิดสาขาที่ตรัง เจ้าของร้านทำงานโรงแรมระดับ 5 ดาวมาก่อน มาตรฐานสูงมาก อาหารที่นี่บอกเลยไม่ธรรมดา