LATEST ARTICLES

เกาะสุกร

เที่ยวเกาะสุกรแบบอาร์ตๆ กับพิกัดต้องห้ามพลาด

1 Day trip ของเราครั้งนี้จะไปเยือนเกาะที่ใหญ่อันดับ 3 ของตรัง แม้เกาะนี้จะอยู่ใกล้เหลาเหลียงสวรรค์ของนักดำน้ำ แต่ตัวเกาะสุกรเองน้ำไม่ได้ใสน่าเล่น แต่ที่นี่ก็มีเสน่ห์อย่างที่หาไม่ได้ที่เกาะไหนๆ พร้อมจะไปลุยกับเราแล้วหรือยัง? การเดินทางมาเที่ยวตรังเดี๋ยวนี้ถูกมาก สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปตรัง ได้ผ่าน แอพ Traveloka จองง่าย สะดวก...

ร้านอีสาน 2009 บรรยากาศร่มรื่น ร้านเล็กๆ และความแซ่บไม่เล็ก

อีสาน 2009 ร้านอาหารอีสานที่เปิดมากกว่า 10 ปี ตอนนี้มีข้าวแกงแล้วด้วย ทั้งอาหารอีสานและข้าวแกงรสชาติจัดจ้านมาก ร้านอยู่ใกล้ๆสนามบินตรัง ไปดูบรรยากาศร้าน และเมนูเด็ดๆกันเลย

ทัวร์ทะเลตรัง พักเลตรังบูติค

ทริปนี้เราจะไปเที่ยวตรัง ถ้ำมรกต, เกาะกระดาน ซึ่งเป็นเกาะทรายขาวน้ำใสมาก และเกาะเชือก ส่วนที่พัก จะพักที่พักสวยๆของ เลตรังบูติครีสอร์ทกันครับ มีหลากหลายประเภทให้เลือก ไม่ว่าจะ 2 วัน 1 คืน หรือ 3 วัน...

ทัวร์เกาะรอก ราชินีอันดามัน + เกาะต่างๆ 4 วัน 3 คืน

ทริปเกาะรอก ราชินีเกาะแห่งอันดามัน น้ำใสเวอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่รักการดำน้ำ และยังสามารถเลือกไปตามเกาะต่างๆ สวยๆในตรังอื่นๆได้อีกด้วย ทริปนี้จัดหนักจัดเต็ม 4 วัน 3 คืนเลย มีผู้เชี่ยวชาญประสปการณ์กว่า 10 ปี แนะนำจุดดำน้ำสวยๆ---------------------สนใจติดต่อ- http://bit.ly/2QvzdND- 0848394191

เที่ยวพุชคาร์ พาไปชมเทศกาลอูฐที่ใหญ่ที่สุดในโลก

นอกจากกลิ่นหอมของดอกกุหลาบพุชคาร์จะเลื่องลือไปทั่วโลกแล้ว เมืองแห่งนี้ยังมีเทศกาลที่ติด 1 ใน 10 เทศกาลที่ยิ่งใหญ่ของโลก นั่นก็คือ เทศกาลอูฐ ซึ่งมีอูฐอยู่กว่า 20,000 ตัว

10 เส้นทาง ล้างใจ ไปกินเจ พร้อมกำหนดการแต่ละศาลเจ้าในเมืองตรัง ปี 2562

จังหวัดตรัง มีคนไทยเชื้อสายจีนเยอะ การกินเจที่นี่เลยจัดกันอย่างยิ่งใหญ่ และบรรยากาศครึกครื้นอบอวลไปด้วยแรงศรัทธา ซึ่งในปี พ.ศ. 2562 นี้จะจัดขึ้นช่วง 28 ก.ย. - 7 ต.ค และมีหลากหลายศาลเจ้าที่จัดงาน เราได้นำกำหนดการของแต่ละศาลเจ้ามาฝากกันครับ

สืบสานประเพณี เที่ยวงานไหว้พระจันทร์ จ.ตรัง

ในขณะที่หลายที่ให้ความสำคัญกับประเพณีไหว้พระจันทร์น้อยลง แต่ที่บ้านทุ่งยาวยังคงมีประเพณีไหว้พระจันทร์ อย่างถูกต้องตามแบบแผนที่บรรพบุรุษสั่งสอนเอาไว้ งานประเพณีไหว้พระจันทร์ที่มีมากว่า 100 ปี ที่บ้านทุ่งยาว อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ซึ่งเทศบาลตำบลทุ่งยาวได้ร่วมกับชุมชน และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตรัง จัดงานประเพณีไหว้พระจันทร์ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 9-13 กันยายน 2562...

เที่ยวตรังฟรี โครงการ “ไม่มีตังค์ ก็เที่ยวตรังได้”

และแล้วก็ได้ผู้โชคดีในโครงการ " ไม่มีตังค์ ก็เที่ยวตรังได้ " นั่นก็คือน้องฝนกับน้องเฟิร์น จ.ปทุมธานี เราจะพาน้องๆ ไปเที่ยวตรังในช่วง Low Season เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน จะสนุกขนาดไหน มาดูกัน

10 ที่เที่ยวหน้าฝน น่าเช็คอิน ฟินๆ ใน จ.ตรัง

เมื่อย่างเข้าหน้าฝน ทะเลตรังก็จะดูเงียบเหงา แต่เราบอกเลยว่าเมืองรองอย่าง จ.ตรัง นี้ยังมีที่เที่ยวอีกเยอะ ให้คุณลองมาค้นหา การเดินทางมาเที่ยวตรังเดี๋ยวนี้ถูกมาก สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปตรัง ได้ผ่าน แอพ Traveloka สะดวก รวดเร็ว...

ร้านกัลปังหาซีฟู้ด อาหารทะเลก็เด็ด อาหารอีสานก็แซ่บ

หากเพื่อนกำลังมองหาร้านอาหารทะเลสดๆ อร่อยๆ หรืออาหารอีสาน หรือทั้งสอง ที่ร้านกัลปังหาซีฟู้ด มีให้เลือกแบบจุใจแน่นอน นอกจากนี้ยังมีอาหารแปลกๆ ที่หากินไม่ได้จากที่ไหนด้วยนะ มาดูบรรยากาศร้านกันก่อนครับ