หนีร้อนไปนครนายก 7 ที่พักนครนายก ติดริมน้ำ

14

อากาศมันร้อน หาที่เที่ยวคลายร้อนกันดีกว่า…นครนายก เดินทางไม่ไกลขีบรถจากกรุงเทพ 2ชั่วโมงก็ได้เที่ยวพักผ่อนแล้ว ที่พักชิลๆ ผ่อนคลายร้อนได้ก็ต้องที่พักติดริมน้ำ ร้อนมากก็โดนน้ำเย็นๆ เล่นได้เลย Traveloka จัดให้อาสารวมที่พักนครนายก ติดริมน้ำ รวมมาให้แล้วที่นี่ ที่พักนครนายกแบบราคาพิเศษ และบรรยากาศดีจริงๆ ใครอยากพักผ่อนแบบไม่ต้องลางาน คลายเครียดช่วงโควิด19 ก็ตามไปพักกันได้เลย

1.มะขาม ฟอเรสท์ รีสอร์ท

เป็นที่พักนครนายกที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีแต่ความสดชื่นมาๆ มะขาม ฟอเรสท์ รีสอร์ท ตกแต่งที่พักไว้เรียบง่ายให้เข้ากับธรรมชาติ สำหรับแขกผู้เข้าพักจึงรู้สึกได้ถึงความสดชื่นเมื่อได้เข้ามาพักที่นี่ นอกจากธรรมชาติต้นไม้สีเขียวของที่นี่แล้ว ที่พักยังมีลำธารให้เราได้เล่นคลายร้อนกันด้วย บรรยากาศดี มาพร้อมกับความผ่อนคลาย ต้องตามไปพักให้ได้จริงๆ ในส่วนของห้องพัก ตกแต่งไว้เท่ๆ สไตล์ลอฟท์ ปูนเปือย ที่นอนใหญ่หลับสบายสุดๆ

จองที่พักนครนายก กับ Traveloka

2.โรงแรมวิลล่าโรซา ริเวียร่า

ที่พักนครนายกที่บรรยากาศแสนอบอุ่น สุดชิลเพราะอยู้ติดริมน้ำ ได้ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างเต็มที่ ใครที่กำลังมองหาที่พักแบบผ่อนคลายหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวงแสนวุ่นวาย ที่นี่คือที่พักที่คุณกำลังมองหา ที่พักนครนายกแห่งนี้สามารถมาเที่ยวพักผ่อนได้ตลอดทั้งปี ที่โรงแรมวิลล่าโรซา ริเวียร่า การตกแต่งเรียบง่าย เพื่อให้คุณได้เข้าถึงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมกับการบริการจากพนักงานที่เป็นกันเองน่าประทับใจ

จองที่พักนครนายก กับ Traveloka

3.ลอฟท์ วิลล์เลจ

ลอฟท์ วิลล์เลจ เป็นที่พักบรรยากาศ​ดีมากๆ อีกแห่งที่เราอยากแนะนำ อากาศดี ใกล้ริมน้ำได้เที่ยวพักผ่อนแบบเต็มอิ่ม เพราะที่พักไม่วุ่นวายเงียบสงบดีสุดๆ  ที่พักที่ดูภายนอกว่าสวยแล้ว ด้านในห้องพักก็สวยงามตกแต่งไว้สไตล์ลอฟท์สมชื่อที่พัก ราคาคุ้มค่าจริงๆ ห้องพักมีพื้นที่เยอะ กว้างขวาง ห้องพักสะอาด ตู้เย็นใหญ่ใช้งานแช่ของได้เย็นเจี๊ยบเลย ที่นอนหลับสบาย วิวสวยหลักล้านไม่เชื่อก็ต้องมาลองพักผ่อนที่นี่ดูได้

จองที่พักนครนายก กับ Traveloka

4.สะบายดี รีสอร์ท

ที่พักนครนายก ที่พักผ่อนแล้วสบายสมชื่อเลย ที่พักสะบายดี รีสอร์ท ติดริมน้ำบรรยากาศดี น้ำใสสะอาดเย็นสดชื่น มีโซนให้ได้นั่งเล่นน้ำพักผ่อนแสนชิล อากาศร้อนๆ มาพักที่นี่ได้ผ่อนคลายมากๆ อีกทั้งยังมีกิจกรรมล่องแก่งด้วยนะ ใครอยากลองเล่นชอบความมัน ก็แจ้งพนักงานได้เลยเขาพร้อมพาไปล่อง ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะมากี่คนเขาก็มีให้บริการ ภายในห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

จองที่พักนครนายก กับ Traveloka

5.วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

ถ้าพูดถึงที่พักนครนายก ติดริมน้ำ ต้องมี วังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท อยู่ด้วย ที่พักสไตล์รีสอร์ท์ พื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่น มีโซนให้ได้ถ่ายรูปด้วย มีลำธารด้านหลังโรงแรมให้ได้นั่งชิลๆ ชมความสดชื่นด้วย สำหรับห้องพักตกแต่งไว้เก๋ๆ ห้องพักสะอาดกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน หากการมาเที่ยวพักผ่อนที่นครนายกในครั้งนี้คืออยากพักผ่อน หากเลือกพักที่นี่คุณจะได้ชาร์ตพลังจากความเหนื่อยล้าเพราะมีความเงียบสงบมากถึงมากที่สุด

จองที่พักนครนายก กับ Traveloka

6.ระเบียงไพร แวลลีย์

ขุนเขา ธรรมชาติ และลำธาร ที่ระเบียงไพร แวลลีย์ คือที่พักนครนายกที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติร่มรื่น อุดมไปด้วยพื้นที่สีเขียว สามารถมาเที่ยวพักผ่อนหาความสดชื่นได้ตลอดทั้งปี วิวสวย ที่พักบรรยากาศดีเหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ ที่นี่มีลำธารให้ได้แขกได้แช่น้ำเย็นฉ่ำ มาเที่ยวช่วงซัมเมอร์ได้รับความสดชื่นกลับไปแบบประทับใจ สำหรับห้องพักเป็นบ้านหลังแต่ละหลังค่อนข้างห่างกันทำให้รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวและสงบมากๆ

จองที่พักนครนายก กับ Traveloka

7.วังรี รีสอร์ท

เป็นที่พักที่ได้รับการพักผ่อนอย่างแท้จริง สำหรับ วังรี รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศเงียบสงบ พื้นที่กว้างขวาง รมรื่นเพราะมีพื้นที่ธรรมชาติเยอะ มีลำธารทำให้บรรยากาศโรงแรมเย็นสบาย ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ หลายห้อง โรงแรมขนาดใหญ่ ห้องพักกว้างขวางโปร่งโล่ง ตกแต่งสไตล์คลาสสิก เน้นความเรียบง่ายและในห้องพักมีอุปกรณ์ความสะดวกที่ครบ อีกทั้งยังมีอาหารเช้าบุฟเฟต์ให้บริการด้วย ซึ่งก็รสชาติดีเหมือนกันนะ

จองที่พักนครนายก กับ Traveloka

ที่พักนครนายก บรรยากาศดี ติดริมน้ำ ในช่วงซัมเมอร์นี้ต้องตามไปพักผ่อนให้ด้วย ส่วนใครจะไปเที่ยวนครนายกจะจองที่พักก็เข้าแอปพลิเคชั่น Traveloka แล้วดูที่พักและจองที่พักได้เลย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here