Skip to content Skip to footer

สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ชมวิว แลหมอก แบบเหนือเมฆ ที่ผาเหนือเมฆ

ผาเหนือเมฆ จ๋า เหินฟ้า…มาแล้วจ้า วันนี้เหินจะพาทุกคนไปสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ชมวิว แลหมอก แบบเหนือเมฆกันไปเลยค่ะ เรามาดูกันว่าที่แห่งนี้ เหนือเมฆ สมชื่อรึเปล่า ตามเหินไปดูเลยค่ะ

ผาเหนือเมฆ

ใช่ค่ะ และนี่ก็คือจุดที่เสียวที่สุด เอ้ย!! ไม่ใช่ จุดชมวิวที่สูงที่สุด หรือเป็นจุดไฮไลท์ของผาเหนือเมฆเลยก็ว่าได้ค่ะ แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้นั้น ผ่านการเดินขึ้นมาระยะทางค่อนข้างลำบากนิดหน่อย แต่พอขึ้นมาถึงเห็นวิวสวยๆขนาดนี้ มันคุ้มค่าและหายเหนื่อยเลยจริงๆค่ะ แต่ที่เห็นยิ้มอยู่นั้น กำลังเก็บอาการ ยิ้มกลบเกลื่อนความเสียวอยู่ค่ะ แต่เพื่อให้ได้รูปคู่กับวิวๆสวย เหินทำได้ค่ะ 555

ผาเหนือเมฆ

เธอเห็นท้องฟ้านั่นไหม ฉันถ่ายรุปไว้เพื่อเธอ
และจะพาเธอเที่ยวเสมอ ตามเพจเหินฟ้าของฉันไว้
มาเป็นเพลง แถมเปลี่ยนเนื้อเพลงเค้าด้วยจ้า

ผาเหนือเมฆ

จุดชมวิว 360 องศา กันเลยทีเดียว ที่เดียวคุ้มและครบ จบที่ผาเหนือเมฆ

ผาเหนือเมฆ

หมอกปกคลุมต้นไม้เขียวชอุ่ม มันช่างชุ่มชื่นหัวใจจริงๆ

ผาเหนือเมฆ

เหินฟ้าขอเปิดตัว 2 หนุ่มหล่อ ผู้เป็นตากล้องและวิดีโอผลงานทั้งหมดของเพจเหินฟ้านั้นเอง เแต่เหินสวยสุดแหละดูออก เพราะเป็นผู้หญิงคนเดียว 555

ผาเหนือเมฆ

เหนือเมฆ รึยัง ถ้ายัง ขอลงก่อน ยิ้มสู้ แต่ก็แอบกลัวแหละดูออก 555

ผาเหนือเมฆ

บรรยากาศดีมาก วิวสวยมาก ตรงจุดนี้คือชมวิวได้แบบ 360 องศากันเลยค่ะ

ผาเหนือเมฆ

และแล้วเราก็ได้ชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า ท่ามกลางหมอก บนยอดเขา เป็นอะไรที่สวยงามเกินจะบรรยาย ถึงเหินจะบอกเล่าเรื่องราวต่างๆผ่านรูปภาพได้ แต่ก็ยังอยากให้ทุกคนได้มาเห็นด้วยตาตัวเอง

ผาเหนือเมฆ

แต่ละจุดหมอกก็จะหนาบางมากน้อยแตกต่างกันไป ไม่ได้เหมือนกันทุกจุดและทุกวัน ขึ้นอยู่กับอากาศในแต่ละวันด้วยค่ะ แต่ถึงแม้เราอาจจะเห็นภาพที่แตกต่างกันไปบ้าง แต่สิ่งหนึ่งที่เราเห็นและเชื่อเหมือนกันคือ ธรรมชาติยังคงสวยงามเสมอ

ผาเหนือเมฆ

ที่แห่งนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความอุดมสมบรูณ์ของธรรมชาติที่รอให้ทุกคนมาสัมผัสอยู่นะคะ

ผาเหนือเมฆ

เดินต่อมาจากจุดแรกนิดเดียว เราก็มาถึงจุดที่เรียกว่า ผาหินตั้ง ซึ่งชื้่อนี้ก็มาจากลัษณะของหินที่วางตั้งซ้อนกันอยู่นั้นเองค่ะ ธรรมชาตินอกจากจะสวยงามแล้วยังมหัศจรรย์มากๆอีกด้วย

ผาเหนือเมฆ

ตรงจุดนี้ ถ่ายรูปออกมาสวยมาก ห้ามพลาดเลยนะคะ แต่ยังไงต้องระมัดระวังและต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญทีสุดนะคะทุกคน ด้วยรักและความเป็นห่วงจากใจเหินเลยค่ะ

ผาเหนือเมฆ

ว่าแต่ จุดนี้ เหนือเมฆ รึยังค่ะ

ผาเหนือเมฆ

พักทำใจ เอ้ย ไม่ใช่ พักจิตใจ สงบสติ นั่งทำสมาธิ ที่ผาสมาธิกันดีกว่าค่ะ

ผาเหนือเมฆ

จุดนี้ล่ะค่ะ เหนือเมฆรึยังค่ะ ถ้ายัง เหินจะปีนขึ้นไปบนต้นไม้แล้วนะคะ 555 จะบอกว่าระหว่างทาง คือจุดชมวิวสวยๆเยอะมาก แวะถ่ายรูปกันได้เรื่อยๆเลยค่ะ

ผาเหนือเมฆ

นอกจากจุดชมวิวที่เป็นหินและหน้าผาแล้ว ที่นี่ยังมีจุดที่เป็นวิวหมอกคู่กับต้นไม้เล็กใหญ่ ที่สวยงามไปอีกแบบด้วยนะคะ

ผาเหนือเมฆ

สายเซลฟี่ไม่ควรพลาด มาที่นี่ รับรองได้รูปสวยๆกลับไปเยอะแน่นอนค่ะ

ผาเหนือเมฆ

หิวๆๆๆ พักก่อน พักกินกันก่อน พี่ๆน้องๆทีมงานที่นี่เค้าน่ารักมาก คอยดุแลเป็นอย่างดี และตอนนี้เค้ารอเสิร์ฟกาแฟให้เราแล้วจ้า

ผาเหนือเมฆ

จุดนี้จะเป็นจุดพัก เติมพลัง นั่งทานอะไรกันตรงบริเวณนี้นะคะ และนี่ก็คือโฉมหน้าทีมงานสุดหล่อที่มาดูแลเราเป็นอย่างดีตลอดทริป น่ารักแหละดุออก ว่าแต่ ไหน มาม่าของเหินค่ะ อย่าบอกนะ ว่ากินหมดแล้ว เรื่องอื่นเหินยอมได้ ยกเว้นเรื่องกิน นี่ไม่ยอมจริงๆนะคะ 555

ผาเหนือเมฆ

ระหว่างทางที่เดินลงมา เราก็จะได้แวะชม ต้นไม้นานาพันธุ์มากมายหลายชนิด ทริปนี้คุ้มเลยจริงๆค่ะ

ผาเหนือเมฆ

แวะถ่ายรูปคู่กับต้นไม้ที่ใหญ่มากๆๆๆๆ

ผาเหนือเมฆ

นี่เป็นบ่อน้ำศักสิทธิ์ที่ชาวบ้านที่นี่นับถือกันนะคะ เหินก็ไม่พลาดที่จะอธิษฐานขอพรให้ตัวเอง และขอนำพรมาฝากทุกๆคนให้มีความสุขมากๆด้วยเช่นกันนะคะ

ผาเหนือเมฆ

ธรรมชาติที่นี่สวยงามและอุดมสมบรูณ์จริงๆค่ะ

ผาเหนือเมฆ

มาที่นี่ นอกจากจะได้ชมวิวสวยๆ หมอกสวยๆ แล้วยังได้สัมผัสและชื่นชมกับธรรมชาติอื่นๆรอบตัวอีกมากมาย ถ้าความรัก เปรียบเสมือนธรรมชาติ ถึงเราจะครอบครองมันไม่ได้ แต่เรารักมันได้นะคะ

ผาเหนือเมฆ

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งทริปที่เต็มเปี่ยมไปความสุขและความประทับใจ สุดท้ายนี้ เหินและทีมงาน ขอขอบคุณเหล่าบรรดาหนุ่มหล่อที่คอยดูแลพวกเราทุกคนเป็นอย่างดีตลอดทริป ขอบคุณจากหัวใจเลยค่ะ และในที่สุด เหินฟ้า ก็ได้เป็น เหินเหนือเมฆ สมใจสักที 555

พิกัด : ม.12 บ้านห้วยใหญ่ ต.อ่าวตง อ.วังวิเศษ จ.ตรัง
สอบถามรายละเอียดหรือต้องการไปเที่ยวสามารถติดต่อได้ที่ : ผญ.บุญรอด บุญช่วย
โทร : 089 289 3900
(เพื่อความสะดวกแนะนำติดต่อทำการนัดล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วันนะคะ)


เพิ่มเพื่อน